Giới thiệu

Từ một doanh nghiệp kinh doanh Vật liệu xây dựng (VLXD) được thành lập năm 1993 tại tỉnh Yên Bái, sau 28 năm phát triển, đến nay Công ty Gạch Ốp Lát thuộc Tập đoàn Hòa Bình Minh đang hoạt động tại hơn 30 chi nhánh với hơn 500 nhân sự trải rộng trên toàn quốc.

Nhiều năm nay công ty là nhà phân phối Á Mỹ, Catalan, CMC, Trung Nguyên, Vicenza… thuộc top 5 cả nước.

Công ty luôn hướng tới cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng bên cạnh việc tạo ra các cơ hội việc làm mang nhiều giá trị lợi ích cho xã hội

Tầm nhìn

Tạo nên những giá trị bền với thời gian, thẩm mỹ với thời đại nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng, xã hội bằng các sản phẩm phù hợp với từng phân khúc đối tượng khách hàng

Trở thành Công ty phân phối Gạch ốp lát và thiết bị, VLXD hàng đầu Việt Nam.

(Chiến lược 5 năm 2021 – 2025, công ty đặt mục tiêu đạt 85 showroom, chi nhánh toàn quốc; doanh thu hàng năm tăng trung bình 110%; đạt doanh số  20 triệu m2 gạch vào 2025)

Sứ mệnh

Cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

(Từ những năm 1993 điều kiện khó khăn, Hòa Bình Minh đã cung cấp các sản phẩm VLXD chất lượng với giá thành vừa phải đến người dân Yên Bái, từ đó tỏa đi khắp các vùng miền cả nước. Cho đến nay và sau này, Công ty xác định đây là sứ mệnh của mình, và không ngừng cam kết phấn đấu mệnh vì tôn chỉ này)

Giá trị cốt lõi

  • Khách hàng là trọng tâm

    Tận tâm phục vụ, đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, hành động để mang đến dịch vụ tốt nhất

  • Trách nhiệm

    Mọi người đều có trách nhiệm đối với sự thành công của công ty. Làm việc có trách nhiệm, cam kết tạo ra uy tín và lòng biết ơn.

  • Đam mê

    Mỗi cá nhân làm việc với sự nhiệt thành, lòng đam mê và niềm vui, cam kết cùng đóng góp thành quả cho cuộc sống tốt đẹp hơn.