5 Cách phối cảnh phòng khách hiện đại năm 2021
Tin tức

5 Cách phối cảnh phòng khách hiện đại năm 2021

Phòng khách như một sợi dây liên kết mọi không gian trong ngôi nhà. Đây không chỉ là không gian thân mật để trò chuyện, gặp gỡ mà còn là nơi tạo ấn tượng những vị khách quý. Dưới đây là một số phối cảnh phòng khách hiện đại xu hướng 2021 mà Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh muốn mang đến cho quý khách tham khảo.

1. Phối cảnh phòng khách theo phong cách nhà phố

Đây không phải là một căn biệt thự, nhưng sự sang trọng trong kiến trúc hiện đại này khiến bao người mơ ước. Những chi tiết nhỏ đến lớn trong căn phòng khách đều được chăm chút tỉ mỉ. Ánh sáng, đối lưu không khí cùng kết hợp tạo ra không gian tuyệt vời như thế này.

Phòng khách mang phong cách nhà phố 1

Phòng khách mang phong cách nhà phố 2

2. Phối cảnh phòng khách đẹp theo phong cách tối giản

Sự tối giản trong không gian sống mang lại cho người dùng những sự tiện lợi. Và chính phong cách thiết kế tối giản là hướng đi tuyệt vời dành cho những ngôi nhà phố có diện tích khiêm tốn. Các yếu tố như màu sắc, vật liệu sẽ quyết định toàn bộ không gian. Nội thất phong cách tối giản hiện đại sẽ được thực hiện dựa trên hình khối và sắp xếp bất đối xứng.

Phòng khách theo phong cách tối giản 1

Phòng cách theo phong cách tối giản 2 

3. Phối cảnh phòng khách theo phong cách trắng sáng dành cho người thích sự tối giản

Căn phòng sử dụng gam màu sáng vừa mang lại sự tinh tế cho ngôi nhà vừa nới rộng không gian. Màu trắng có tính lạnh chính vì thế để trung hoà nhiệt độ màu và điểm nhấn cho nội thất.

Phòng khách mang sắc màu trắng sáng tối giản 1 

Phòng khách mang sắc màu trắng sáng tối giản 2

4. Phối cảnh phòng khách hài hòa giữa các tone màu sáng hòa lẫn thiên nhiên

Việc sử dụng chung 1 tone màu và được bố trí gần nhau giúp phòng khách và ăn được có cảm giác ấm cúng. Hơn nữa cả hai không gian đều được ưu tiên bố trí hệ cửa kính lớn nhìn thẳng ra sân vườn. Một cảm giác thiên nhiên ùa vào nhà giúp người bên trong nhà thư giãn một cách tốt nhất.

Phòng khách mang phong cách thiên nhiên 1 

Phòng khách mang phong cách thiên nhiên 2

5. Phối cảnh phòng cách hiện đại rộng rãi

Bố cục thật cân đối bởi các thiết bị nội thất nhỏ gọn: Căn phòng sẽ trở nên gọn gàng ngăn nắp và có nhiều không gian hơn nếu bạn biết sắp xếp mọi thứ thật hài hòa hợp lý. Sử dụng tone màu phù hợp: sẽ giúp không gian của bạn trở nên rộng mở. Đừng nên phối các quá tương phản với nhau bởi chúng ta sẽ bị chú ý vào màu sắc nổi bật hơn khiến không gian trở nên bức bí khó chịu.

Phối cảnh hiện đại dành cho phòng khách rộng rãi 1

Phối cảnh hiện đại dành cho phòng khách rộng rãi 2

Qua bài viết 5 cách phối cảnh phòng khách hiện đại mà Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh vừa chia sẻ. Hi vọng có thể cung cấp cho quý khách những ý tưởng phối cảnh phòng khách phù hợp và những lưu ý trước khi phối cảnh nội thất cho căn nhà của mình.

Qúy khách có nhu cầu tư vấn các mẫu gạch ốp lát, hãy liên hệ ngay với Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh để được tư vấn miễn phí nhé !