BỘ SƯU TẬP GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80 CM ĐẦY ẤM CÚNG VÀ SANG TRỌNG
Tin tức

BỘ SƯU TẬP GẠCH ỐP TƯỜNG 40×80 CM ĐẦY ẤM CÚNG VÀ SANG TRỌNG

Ngày nay, khi nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, và yêu cầu về gạch ốp lát với kích thước lớn hơn dường như là một xu hướng tất yếu. Gạch khổ lớn mang lại cảm giác không gian rộng rãi, sang trọng và đẳng cấp, tuy nhiên lại đòi hỏi những yêu cầu cao hơn cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. Đối với gạch ốp, kích thước 30x60cm đã trở nên phổ biến, thì những kích thước lớn hơn, ở phân khúc cao hơn đang dần chiếm lĩnh thị phần nhất định. Và để nắm bắt xu thế của người tiêu dùng, Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh đã cho ra đời dòng sản phẩm ốp kích thước 40x80cm, với những ưu điểm nổi trội có thể làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào!

BST gạch ốp tường kích thước 40x80cm của Hòa Bình Minh lấy cảm hứng từ thiên nhiên mang vẻ đẹp giản dị mà tinh tế. Bởi thế, đây là dòng sản phẩm rất phù hợp với những công trình xây dựng kiến trúc từ phong cách cổ điển đến hiện đại.

Bộ sản phẩm gạch ốp tường mã 48001 với gam màu trắng kết hợp họa tiết sắc sảo mang lại cho không gian nội thất thêm phần độc đáo, ấn tượng.

Bộ 48001

Bộ sản phẩm ốp tường 48002 với sắc màu vàng hồng kết hợp hoạc tiết độc đáo tạo nên không gian nhẹ nhàng, ấm cúng và sang trọng.

Bộ 48002

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước quan tâm, hiện nay hệ thống phân phối của chúng tôi phân phối những sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền tuyệt đẹp, mẫu mã kích thước đa dạng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn tận mắt chứng kiến những sản phẩm tuyệt vời này.

Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh – Uy tín, chất lượng tạo niềm tin!