[ New Collection] BST Gạch lát nền khổ lớn 1000x1000mm
Tin tức

[ New Collection] BST Gạch lát nền khổ lớn 1000x1000mm

Trên thị trường hiện nay, gạch lát nền xuất hiện phổ biến với mẫu mã đa dạng. Thiết kế cấu tạo, đặc điểm, tính năng được phân loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng gia chủ. Bộ sưu tập Gạch lát nền khổ lớn 1000x1000mm là một điểm nhấn hoàn hảo cho không gian sống. Hứa hẹn mang đến cho bạn công trình đẳng cấp, khoongg ian sang trọng, hiện đại & tiện nghi.

1. Gạch lát nền khổ lớn là gì ?

Gạch lát nền khổ lớn được coi là xu hướng lựa chọn của thời đại mới. Trong thiết kế kiến trúc, gạch khổ lớn luôn chiếm ưu thế bởi sự vượt trội về hình dáng, kích thước và vẻ đẹp thẩm mỹ của nó.

Gạch khổ lớn là dòng gạch có kích thước lớn hơn nhiều so với các dòng gạch truyền thống thông thường. Một số kích thước gạch khổ lớn phổ biến như 800x800mm, 600x1200mm, 1000x1000mm,… khổ lớn.

gạch ốp lát có kích thước lớn
gạch ốp lát có kích thước lớn

Với kích thước vượt trội như vậy, gạch khổ lớn thường được ứng dụng trong những không gian rộng lớn, quy mô hoành tráng. Các trung tâm thương mại, sản nhà hàng, khách sạn, căn hộ cao cấp, biệt thự,… thường lựa chọn các mẫu gạch khổ lớn này.

2. Những ưu điểm vượt trội của gạch lát nền khổ lớn

– Dòng gạch có kích thước đột phá, sáng tạo

Kích thước là yếu tố đầu tiên giúp dòng gạch này ghi điểm với mọi gia chủ. Định dáng bản gạch lớn, khổ rộng đáp ứng được yêu cầu thiết kế sáng tạo cho Kiến trúc sư.

Điểm cộng kích thước đột phá
Điểm cộng kích thước đột phá

Gạch có kích thước lớn cũng làm tăng nét phóng khoáng cho các thiết kế, tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

– Gạch lát nền tăng sự liền mạch giữa các đường vân

Khi ứng dụng mẫu gạch khổ lớn, hạn chế đường ron gạch giúp đường vân có sự liền mạch. Bề mặt nền nhà được có sự liên kết, mở rộng góc nhìn không gian và tăng vẻ chân thực của họa tiết vân đá.

Tạo sự liền mạch giữa các đường vân
Tạo sự liền mạch giữa các đường vân

– Sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Mô phỏng vẻ đẹp của những phiến đá quý hiếm, những đường vân đá tự nhiên đầy sắc nét, tinh xảo,… Màu sắc đa dạng, hiệu ứng nhũ vàng, nhũ bạc, kim sa độc đáo cho vẻ đẹp khác biệt, nổi bật. Dòng gạch khổ lớn luôn chiếm ưu thế cao về vẻ đẹp thẩm mỹ mà nó mang lại.

Ốp lát gạch mang lại thẩm mỹ cao
Ốp lát gạch mang lại thẩm mỹ cao

– Chất lượng của gạch khổ lớn cũng rất tuyệt vời

Khẳng định giá trị sản phẩm không chỉ ở kích thước, đường vân, màu sắc mà còn ở yếu tố độ bền. Độ cứng chắc, khả năng chịu lực, chống thẩm ấm, chống bám bẩn,… của gạch lát nền khổ lớn cũng là một ưu điểm lớn.

Gạch khổ lớn cũng đảm bảo chất lượng, độ bền vượt trội
Gạch khổ lớn cũng đảm bảo chất lượng, độ bền vượt trội

3. Tiêu chí lựa chọn gạch lát nền khổ lớn cho không gian sống

Mặc dù là những mẫu gạch được sử dụng phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện nay, nhưng gạch khổ lớn khi ứng dụng cũng cần có những nguyên tắc, tiêu chí phù hợp.

– Diện tích không gian cân đối

Gạch lát nền khổ lớn chỉ nên ứng dụng tại các không gian có diện tích trung bình từ 30-35m2 trở lên. Sử dụng gạch khổ lớn phù hợp với không gian diện tích sẽ mang lại sự cân đối, hài hòa. Nếu bạn ứng dụng vào các khu vực diện tích nhỏ sẽ làm không gian mất cân đối, kém thẩm mỹ hơn.

Chú ý diện tích phòng khi sử dụng gạch khổ lớn
Chú ý diện tích phòng khi sử dụng gạch khổ lớn

– Màu sắc gạch lát nền khổ lớn phù hợp không gian

Xu hướng lựa chọn màu sắc hiện nay thường nghiêng về những tone màu trung tính. Những màu sáng, màu trung tính thường mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và dễ chịu. Màu sắc gạch lát nền khổ lớn cũng rất chuộng các màu trắng, kem be, nâu, ghi, xám,…

Màu sắc gạch phù hợp sẽ là yếu tố ghi điểm cho không gian
Màu sắc gạch phù hợp sẽ là yếu tố ghi điểm cho không gian

Chọn gạch màu sáng cho không gian cảm giác mở rộng hơn, thoáng đãng hơn. Chọn gạch màu tối hơn tạo cảm giác bí ẩn, cuốn hút và pha nét phá cách, cá tính của gia chủ. Mỗi kiểu màu sắc gạch cũng sẽ mang đến một sự khơi gợi, một cảm xúc khác nhau, thể hiện dấu ấn riêng của từng gia chủ.

– Gạch lát nền đảm bảo chất lượng, độ bền cao

Các mẫu gạch lát nền khổ rộng như 800x800mm, 600x1200mm, 1000x1000mm thường có độ cứng chắc tốt. Tính chịu lực của gạch giúp nó dễ dàng ứng dụng cho các khu vực thường xuyên di chuyển, đi lại.

Quan tâm đến các yếu tố chịu lực, chống thấm, chống mài mòn, chống trầy xước bạc màu,... của gạch
Quan tâm đến các yếu tố chịu lực, chống thấm, chống mài mòn, chống trầy xước bạc màu,… của gạch

Ngoài ra, chủ nhà, chủ thầu cũng cần lưu ý về các đặc tính chống thấm ẩm, chống mài mòn, chống trơn trượt, chống bong tróc, mất màu men của gạch. Mỗi đặc tính của gạch lát nền sẽ mang đến những ưu điểm riêng.

Những mẫu gạch khổ lớn đảm bảo tiêu chí chất lượng - thẩm mỹ - an toàn khi sử dụng
Những mẫu gạch khổ lớn đảm bảo tiêu chí chất lượng – thẩm mỹ – an toàn khi sử dụng

Sản phẩm gạch phải đảm bảo chất lượng cả về độ bền – thẩm mỹ – an toàn khi sử dụng.

4. Bộ sưu tập Gạch lát nền khổ lớn 1000x1000mm MỚI Hòa Bình Minh

Nắm bắt xu hướng ưa chuộng gạch khổ lớn của thị trường, Gạch ốp lát Hòa Bình Minh chính thức ra mắt Bộ sưu tập Gạch lát nền khổ lớn 1000x1000mm.

Khác biệt – Xa hoa – Đẳng cấp – là những mỹ từ thể hiện chân thực vẻ đẹp của BST Gạch khổ lớn MỚI Hòa Bình Minh. Tiếp tục khai thác cảm hứng từ loại vân đá Marble – một loại đá Cẩm Thạch sở hữu vẻ đẹp sang trọng, quý hiếm và cuốn hút lạ kì.

Mã gạch lát nền MTV10001
Mã gạch lát nền MTV10001
Thông tin mã gạch lát nền MTV10001
Thông tin mã gạch lát nền MTV10001

Mỗi mẫu gạch lát nền là một kiểu đường vân đầy cuốn hút. Từ những đường vân đậm lớn, cắt xẻ dứt khoát, mạnh mẽ, phóng khoáng đến những đường vân mềm mại, mảnh nhỏ, nhẹ nhàng. Bộ sưu tập mô phỏng vẻ đẹp của những đường vân trong từng mẫu gạch. Tái hiện vẻ đẹp kì diệu của tạo hóa trong bức tranh không gian sống.

Mã gạch lát nền MTV10002
Mã gạch lát nền MTV10002
Phối cảnh, thông tin mã gạch lát nền MTV10002
Phối cảnh, thông tin mã gạch lát nền MTV10002

Những sản phẩm xương gạch Granite với chất lượng vượt trội. Gạch Granite – dòng gạch thuộc phân khúc gạch cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Ghi điểm với khả năng cứng chắc, chịu lực tốt. Chống thấm ẩm gần như tuyệt đối. Đảm bảo khả năng chống mài mòn, chống trầy xước, chống bạc màu,… Duy trì độ bền của gạch theo thời gian.

Mã gạch lát nền MTV10003
Mã gạch lát nền MTV10003
Chiêm ngưỡng phối cảnh mã gạch lát nền MTV10003
Chiêm ngưỡng phối cảnh mã gạch lát nền MTV10003
  • Kích thước gạch 1000x1000mm – một kích thước gạch lát nền đột phá. Khổ gạch lớn mang nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành lựa chọn lý tưởng cho chủ thầu, chủ nhà hiện nay.
  • Ứng dụng công nghệ tiên phong cho bề mặt men vi tinh kim cương đầy sắc nét, tinh xảo. Từng đường vân, họa tiết, màu sắc gạch được tái hiện chân thực, sống động. Không gian sống trở nên xa hoa, lộng lẫy và thời thượng hơn rất nhiều.
  • Men vi tính bóng sáng giúp mở rộng không gian đa chiều, cho cảm giác thoáng đãng, dễ chịu. Hơn nữa, gạch còn còn rất dễ lau chùi, vệ sinh, giữ vẻ đẹp của gạch luôn như mới.
  • BST Gạch khổ lớn 1000x1000mm trở thành lựa chọn tối ưu cho không gian sống mới. Kiến tạo những công trình cao cấp, khẳng định giá trị của cuộc sống phồn thịnh. Các mẫu gạch được ứng dụng cho các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, biệt thự, resort,…
Mã gạch lát nền MTV10004
Mã gạch lát nền MTV10004
MTV10004 khi ứng dụng khong gian sống
MTV10004 khi ứng dụng khong gian sống

Cùng chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của BST qua từng mẫu gạch lát nền 1000x1000mm.

Mã gạch lát nền MTV10005
Mã gạch lát nền MTV10005
MTV10005 khiến không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn
MTV10005 khiến không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn

Xem thêm sản phẩm và liên hệ đặt hàng ngay qua những thông tin dưới đây.

  • Website sản phẩm Gạch ốp lát Hòa Bình Minh tại đây.
  • Theo dõi Fanpage Gạch ốp lát Hòa Bình Minh tại đây.
  • Follow kênh Tik tok Gạch ốp lát Hòa Bình Minh ngay tại đây.
  • Hệ thống phân phối gần 40 chi nhánh trên toàn quốc Chi nhánh phân phối tại đây.
  • Liên hệ Hotline 1800 1502 / Zalo 0888 621 199 để được hỗ trợ tư vấn đặt hàng

Tags: , , , , ,