Công ty Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh đào tạo trực tuyến kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh
Tin tức

Công ty Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh đào tạo trực tuyến kỹ năng bán hàng cho nhân viên kinh doanh

Giá trị nền tảng làm nên thành công đối với doanh nghiệp là nhân tố con người. Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Công Ty Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh đề ra.

Tiếp nối thành công mà những khóa đào tạo trước mang lại, ngày 17/8/2021 Công Ty Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh tổ chức chương trình đào tạo nâng cao kiến thức về sản phẩm cho nhân viên kinh doanh. Chương trình có sự tham gia của Ban giám đốc Công ty, Giám đốc vùng, Giám đốc/Phó giám đốc chi nhánh, Nhân viên kinh doanh các chi nhánh . Hình thức đào tạo được thực hiện trực tuyến qua ứng dụng zoom .

Trực tuyến qua zoom 

Đặc biệt, buổi đào tạo có sự tham gia của Chuyên gia công nghệ đến từ nhà máy CMC trao đổi, chia sẻ chuyên sâu về quy trình, công nghệ sản xuất sản phẩm,… đội ngũ kinh doanh sẽ hiểu biết hơn về những kiến thức sản phẩm này để áp dụng thực tiễn trong lĩnh vực bán hàng của mình.

Chuyên gia công nghệ nhà máy CMC

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ và hào hứng của các giảng viên cùng với toàn bộ nhân viên kinh doanh. Mở đầu cho buổi đào tạo, chuyên gia công nghệ nhà máy CMC đã hướng dẫn đào tạo nhận diện kỹ thuật sản xuất các loại gạch ốp lát đang có bán trên thị trường. Bên cạnh đó chuyên gia cũng trao đổi thêm về dây chuyền sản xuất, công nghệ dòng sản phẩm cao cấp Granite; Vi tinh, kim cương; Granite thấm muối tan.

Chuyên gia công nghệ nhà máy CMC chia sẻ về dòng sản phẩm cap cấp GRANITE

Chuyên gia công nghệ nhà máy CMC chia sẻ về công nghệ dòng sản phẩm cao cấp Granite; Vi tinh, kim cương; Granite thấm muối tan

Ngoài việc cung cấp các kiến thức về các dòng sản phẩm gạch ốp lát, chuyên gia nhà máy CMC còn lắng nghe ý kiến, nguyện vọng, trao đổi, với các thành viên tham gia buổi đào tạo rất cởi mở. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu đối với các bạn để các bạn có thể áp dụng trong quá trình bán hàng.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình và tận tâm của Chuyên gia nhà máy CMC và ban Giám đốc cùng với tinh thần ham học hỏi của các nhân viên kinh doanh đã tạo nên một buổi học thành công và đầy thiết thực. Hy vọng qua buổi đào tạo này những kiến thức mà các bạn nhân viên kinh doanh thu được sẽ giúp ích cho các bạn , để các bạn có thể tự tin vững bước trên những chặng đường sắp tới.