Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Tặng thưởng các Đại lý phân phối đạt chương trình khuyến mãi tháng 8/2022
Tin tức

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Tặng thưởng các Đại lý phân phối đạt chương trình khuyến mãi tháng 8/2022

Vừa qua, Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh kết hợp cùng các Chi nhánh triển khai tặng thưởng đối với các Nhà phân phối, Đại lý, các Showroom, Cửa hàng đạt Chương trình Khuyến mãi tháng 8/2022.

Việc lựa chọn tặng thưởng các điểm bán hàng được dựa trên cơ sở hoàn thành các tiêu chí trong chương trình khuyến mãi, có doanh số bán hàng cao và đảm bảo chất lượng công việc tốt.

Phát triển kinh doanh trong tình hình thị trường đầy cạnh tranh và không ngừng thay đổi, bên cạnh việc nâng cao, đảm bảo chất lượng sản phẩm thì dịch vụ bán hàng của các Đại lý cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng tạo nên những sự bùng nổ về doanh số. Gạch ốp lát Hòa Bình Minh luôn trân trọng và ghi nhận mọi cố gắng và kết quả đạt được của các Đại lý phân phối. Chương trình khuyến mãi tháng 8/2022 là một trong những chính sách ưu đãi hấp dẫn của Gạch ốp lát Hòa Bình Minh nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng vượt bậc cũng như thể hiện sự đãi ngộ, tặng thưởng cho các Đại lý, cửa hàng có thành tích bán hàng xuất sắc nhất.

Các chương trình khuyến mãi thường được triển khai hàng tháng, không chỉ mang lại những phần quà tặng giá trị mà còn tạo động lực, động viên, khích lệ cho các tập thể, cá nhân khác sẽ ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh xin gửi lời chúc mừng đến những Đại lý phân phối, Showroom, cửa hàng bán lẻ đã đạt được chương trình khuyến mãi trong tháng 8 vừa qua. Rất nhiều phần quà tặng thưởng đã được trao tới tay các Đại lý phân phối. Nắm bắt ngay cơ hội để vừa phát triển kinh doanh, vừa không bỏ lỡ những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng Gạch ốp lát Hòa Bình Minh nhé.

Cùng nhìn lại hình ảnh một số Đại lý nhận thưởng Chương trình Khuyến mãi T8/2022 của Gạch ốp lát Hòa Bình Minh.

 

Tags: , , ,