[Gạch ốp lát Hòa Bình Minh] Tổ chức chương trình 20/10 ý nghĩa cho toàn thể chị em phụ nữ Công ty.
Tin tức

[Gạch ốp lát Hòa Bình Minh] Tổ chức chương trình 20/10 ý nghĩa cho toàn thể chị em phụ nữ Công ty.

Vừa qua, để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Cổ phần Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đã tổ chức những chương trình, hoạt động nội bộ để khích lệ tinh thần chị em cũng như trao gửi những món quà tuyệt vời tới toàn thể CBNV Nữ nhân dịp ý nghĩa này.

Ngày 20/10, là ngày mà mọi sự tôn vinh và những tình cảm đặc biệt đều được dành cho những người phụ nữ Việt Nam. Ngày mà phụ nữ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ và hạnh phúc hơn với những lời chúc ngọt ngào, những bó hoa tươi thắm, những tấm thiệp nhỏ xinh hay những món quà đáng yêu,…

Hòa chung không khí náo nhiệt, tưng bừng của ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty/ Công đoàn Công ty tổ chức thực hiện các chương trình/ hoạt động cho cả Khối Văn phòng miền Bắc và Khối Chi nhánh, đơn vị thành viên.

Đối với Khối Văn phòng miền Bắc

Được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo, Công đoàn Công ty, CBNV Nam Khối văn phòng miền Bắc đã tổ chức một buổi giao lưu trực tiếp. Toàn thể CB-NV Công ty đã cùng nhau chơi các trò chơi Team Building, trao tặng các bạn nữ những bó hoa, những món quà ý nghĩa, cùng nhau check in và lưu lại những bức ảnh kỉ niệm tuyệt vời. Cuối cùng là một bữa tiệc liên hoan để cùng nhau chúc mừng cho ngày Phụ nữ Việt Nam, gửi những lời chúc thân thương nhất tới phụ nữ Gạch ốp lát Hòa Bình Minh.

Ông Hồ Hải An – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh kiêm Giám đốc Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh trao tặng hoa cho chị em trong Công ty

Ông Nguyễn Quyết Chiến – Phó Giám đốc Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh trao tặng hoa cho chị em trong Công ty

Ông Lê Huy Thắng – Phó Giám đốc Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh trao tặng hoa cho chị em trong Công ty

CB-NV Khối Văn phòng miền Bắc tham gia trò chơi Team Building

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất

Đối với Khối Chi nhánh/ đơn vị thành viên

Tính chất khoảng cách địa lý giữa các chi nhánh, Công ty đã tổ chức một chương trình online “Chia sẻ từng khoảnh khắc – Lưu dấu những yêu thương” với những phần quà tặng hấp dẫn cho các đơn vị, chi nhánh thành viên tại các khu vực.

Chương trình diễn ra dưới hình thức một trò chơi vui: các thành viên Nữ tại các chi nhánh sẽ chia sẻ những tấm hình đẹp nhất kèm những lời chúc ý nghĩa nhân ngày 20/10. Các thành viên còn lại sẽ tương tác, thả tim/ thả like để cổ vũ cho các thành viên tham gia. Chương trình nhận được sự ủng hộ, tương tác vô cùng sôi động của tất cả các thành viên trong Công ty. Mỗi bài đăng, mỗi bài chia sẻ đều mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho mọi người.

Những chương trình, hoạt động vui vẻ đó không chỉ mang đến bầu không khí náo nhiệt cho chị em phụ nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mà còn là những hoạt động truyền thông nội bộ hiệu quả nhằm khích lệ tinh thần ACE Công ty, nâng cao sự đoàn kết, giao lưu, tương tác giữa các đơn vị, chi nhánh thành viên.

Tags: , ,