Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Tưng bừng không khí khai xuân đầu năm Quý Mão 2023
Tin tức

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Tưng bừng không khí khai xuân đầu năm Quý Mão 2023

Sau chuỗi ngày dài nghỉ Tết, trong không khí tưng bừng của những ngày đầu xuân mới, dưới sự tổ chức chỉ đạo của Tập đoàn Hòa Bình Minh, sáng ngày 27/01/2023 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng năm Quý Mão), Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh tưng bừng khai xuân hoạt động Công ty trong năm mới Quý Mão 2023.

Khai xuân đầu năm trở thành một trong những hoạt động thường niên, là biểu trưng cho sự khởi đầu may mắn, thuận lợi, vạn sự hanh thông, tài lộc phú quý cho Doanh nghiệp; là dịp để các thành viên Công ty gặp gỡ, trò chuyện và gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp trong dịp Tết Nguyên Đán. Toàn thể CBNV Khối Văn phòng miền Bắc Công ty Gạch đều có mặt đầy đủ từ sớm để tham gia hoạt động Lễ khai xuân.

Cũng trong buổi Lễ khai xuân, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh cùng Lãnh đạo các Công ty Thành viên, trong đó có Công ty Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đã cùng nâng ly chúc mừng ngày khai xuân, hứa hẹn cho sự phát triển và bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

Trong niềm hân hoan ngày đầu xuân mới, ông Hồ Hải An – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh kiêm Giám đốc Công ty Gạch ốp lát Hòa Bình Minh cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới: sức khỏe – an khang – vạn sự như ý đến toàn thể CBNV Công ty. Chúc Công ty luôn đoàn kết, vững mạnh, phát triển bứt phá và đạt được những thành quả ấn tượng trong năm 2023.

Không khí buổi Lễ Khai xuân diễn ra tưng bừng, nhộn nhịp, trong niềm vui phấn khởi của các thành viên, nhận lộc may mắn và những lời chúc tốt đẹp từ Quý Ban Lãnh đạo Công ty, tập thể CBNV Công ty Gạch bày tỏ sự quyết tâm, đồng lòng cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chinh phục những đỉnh cao mới, góp phần công sức vào thành công của Công ty, gặt hái những thành quả và tiếp tục củng cố vị thế toàn Doanh nghiệp.

Bên cạnh Lễ khai xuân của Khối Văn phòng Công ty, các đơn vị chi nhánh thành viên cũng đang tưng bừng không khí ngày lễ ra quân. Với tinh thần hào hứng, đam mê và sẵn sàng hành động, các chi nhánh tổ chức khai xuân đón lộc mới, chính thức hoạt động trở lại để phục vụ Quý Khách hàng, Quý đối tác trên toàn quốc.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong chương trình Khai xuân của Toàn Công ty !

 

Tags: ,