Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 6/2021
Tin tức

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 6/2021

Trong tháng 06/2021 vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp khiến hoạt động kinh doanh gặp vô vàn khó khăn, Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đã ghi nhận và rất trân trọng sự đóng góp vượt bậc đến từ các Tập thể chi nhánh cũng như các cá nhân vào hoạt động kinh doanh của công ty.

Dựa vào các số liệu cụ thể về thành tích bán hàng của các tập thể, cá nhân trên toàn hệ thống chúng tôi xin được tuyên dương các Top Tập Thể và cá nhân xuất sắc sau đây:

Top chi nhánh hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhập hàng Tháng 6/2021.

TOP Cá nhân đạt sản lượng bán hàng xuất sắc Kích Thước  80 x 80 cm tháng 6/2021.

TOP Cá nhân đạt sản lượng bán hàng xuất sắc Kích Thước  15 x 80 cm tháng 6/2021.

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa Hòa Bình Minh ngày càng lớn mạnh.

Một lần nữa xin chúc mừng và cảm ơn tinh thần cực kỳ vững bền của các chiến binh kinh doanh xuất sắc đã cùng nhau góp phần đưa Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đạt được đến đỉnh cao thành công như ngày hôm nay.

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công tiếp theo của Gạch ốp lát Hòa Bình Minh.