Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Vinh danh “chiến binh bán hàng” xuất sắc tháng 5/2021
Tin tức

Gạch ốp lát Hòa Bình Minh: Vinh danh “chiến binh bán hàng” xuất sắc tháng 5/2021

Với Gạch ốp lát Hòa Bình Minh mọi nỗ lực đóng góp của tất cả các thành viên đều được ghi nhận và trân trọng ở mức cao nhất. Bảng vinh danh nhân viên xuất sắc thay cho lời chúc mừng đồng thời cùng là sự bày tỏ sự cảm ơn của Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đến những “chiến binh bán hàng” đã không ngại khó khăn, vất vả và  luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của Công ty, Tập đoàn.

Tháng 5/2021 vừa qua ghi nhận những trở ngại khi tình hình dịch bệnh Covid – 19 bùng phát ở nhiều tỉnh thành, những đợt nắng nóng 40 – 41 độ C và tình hình giá một số nguyên vật liệu, VLXD tăng cao… khiến không ít doanh nghiệp điêu đứng. Tuy nhiên vượt qua tất cả những trở ngại khó khăn các “chiến binh bán hàng” Gạch ốp lát Hòa Bình Minh nỗ lực hết mình và xuất sắc gặt hái được những thành tích bán hàng đáng để tự hào. Gạch ốp lát Hòa Bình Minh xin gửi lời chúc mừng đến những thành viên đã có thành tích xuất sắc trong tháng 5 vừa qua.

Vinh danh nhân viên bán hàng đạt top sản lượng kích thước 80 x 80cm xuất sắc nhất hệ thống

Vinh danh nhân viên bán hàng đạt top sản lượng kích thước 15 x 80cm xuất sắc nhất hệ thống

Đây cũng là sự ghi nhận khen thưởng của Tập đoàn và đội ngũ ban Giám đốc Công ty đối với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển chung của cả tập thể. Hy vọng những cá nhân đạt giải tháng này sẽ giữ vững phong độ và những chiến binh chưa có giải sẽ phấn đấu để đạt top bán hàng trong các tháng tiếp theo.

 

Bộ phận Marketing

Công ty Cổ phần Gạch ốp lát Hòa Bình Minh