Hội nghị quản trị doanh nghiệp Hòa Bình Minh 2021
Tin tức

Hội nghị quản trị doanh nghiệp Hòa Bình Minh 2021

Ngày 22-24/4/2021 Tập đoàn Hòa Bình Minh long trọng tổ chức hội nghị quản trị doanh nghiệp tại Thành phố biển Nha Trang

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Tập đoàn, Hòa Bình Minh tổ chức Hội nghị Quản trị Doanh nghiệp (QTDN) 2021 với chủ đề “Giải mã Gen” dành cho Cán bộ chủ chốt (CBCC) toàn tập đoàn kết hợp team building và tham quan từ ngày 22-24/4/2021 tại Nha Trang. Tham dự sự kiện có Ban lãnh đạo Tập đoàn cùng hơn 300 CBCC trong hệ thống Hòa Binh Minh từ khắp mọi miền cả nước. Tham gia chia sẻ trong sự kiện có các vị khách mời:

  • Ông Mai Hữu Tín, từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao của nhiều tổ chức trong và ngoài nước, đại biểu Quốc hội, hiện là Chủ tịch HĐQT kiêm CEO U&I Group, Phó Chủ tịch TW Hội LH Thanh niên Việt Nam
  • Ông Trần Tuấn Đại, từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các Tập đoàn uy tín trong và ngoài nước, hiện là Phó chủ tịch Công ty Á Mỹ.
  • Ông Richard Moore, Sáng lập kiêm CEO Richard Moore Associates, Công ty tư vấn thương hiệu sáng tạo danh tiếng từng tư vấncho các công ty hàng đầu của Việt Nam như Vietjet, Vinasoy, Vietinbank, VP Bank, Minh Long, Kangaroo, Sunhouse, Nguyễn Kim, Pico,….

Ông Bùi Minh Lực – Chủ tịch HĐQT kiêm CEO Hòa Bình Minh phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị QTDN “Giải mã Gen” nhấn mạnh vào nội dung xây dựng Văn hóa doanh nghiệp dựa trên bộ nhận diện Thương hiệu mới xoay quanh các tính cách của con người Hòa Bình Minh (Chủ động, Giàu năng lực hành động, Trung thực) và các Giá trị cốt lõi (khách hàng là trọng tâm, Trách nhiệm, Trung thực, Hành động, Đam mê) cũng như chiến lược nhân sự dài hạn bài bản của Tập đoàn. Hội nghị cũng tổng kết các hoạt động và kết quả giai đoạn tái cấu trúc 5 năm 2016 – 2020 và hoạch định mục tiêu, chiến lược giai đoạn 5 năm tiếp theo 2021 – 2025 với tầm nhìn chiến lược là “Trở thành Tập đoàn Thương mại – Dịch vụ – Đầu tư hàng đầu Việt Nam”.

Trong chiến lược 2021 – 2025, ông Bùi Minh Lực cũng chia sẻ về mục tiêu của Tập đoàn hướng đến doanh thu 46.000 tỷ VND và tiếp tục VỊ THẾ DẪN ĐẦU Ở CÁC NGÀNH HIỆN CÓ và MỞ RỘNG SANG CÁC LĨNH VỰC MỚI MÀ TẬP ĐOÀN CÓ LỢI THẾ.

Ban lãnh đạo Hòa Bình Minh chụp ảnh lưu niệm cùng các diễn giả Ông Mai Hữu Tín (Chủ tịch HĐQT kiêm CEO U&I Group ) và Ông Trần Tuấn Đại (Phó chủ tịch Á Mỹ)

Sau hơn 28 năm hoạt động, Hòa Bình Minh đã có hơn 150 điểm hoạt động kinh doanh tại 41/63 tỉnh thành, hơn 4200 nhân sự hoạt động trong 6 lĩnh vực và ngành hàng chủ lực, đạt doanh thu 17.847 tỷ VND năm 2020.

Ngoài chương trình hội nghị, Ban lãnh đạo và các CBCC Hòa Bình Minh cũng tham gia các hoạt động team building gắn kết và workshop “Phát triển ý tưởng sáng tạo Thương hiệu” do Richard Moore Associates dẫn dắt. Hội nghị kết thúc trong không khí đồng lòng, gắn kết, đầy hứng khởi hướng đến Thành công.