LỰA CHỌN GẠCH ỐP LÁT PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN
Tin tức

LỰA CHỌN GẠCH ỐP LÁT PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

Bên cạnh màu sơn, thiết kế không gian bắt mắt thì gạch lát nền vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà bạn cần xem xét lựa chọn để căn nhà thêm đẹp và phong cách. Hôm nay Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh sẽ một số cách lựa chọn gạch lát nền phù hợp với từng kgoong gian nhà bạn . 

1.Phòng khách là “bộ mặt” của ngôi nhà.

Nếu như diện tích phòng khách tương đối nhỏ thì gia chủ nên chọn lựa những loại gạch có tone màu sáng, họa tiết đơn giản để tạo cảm giác rộng rãi. Ngược lại, nếu như phòng khách có diện tích lớn thì việc lựa chọn màu sắc cũng như các họa tiết dễ dàng hơn theo ý thích của gia chủ.

Mẫu gạch lát nền VGC – 66205 

2.Phòng ngủ

Màu trơn kết hợp cùng với các hoạ tiết đơn giản chính là lời khuyên dành cho bạn. Không khí trang nhã, thanh bình phần nào giúp cơ thể bạn dễ dàng thả lỏng và đi vào giấc ngủ hơn.

Mẫu gạch lát nền phòng ngủ MTC – 9473 

3.Phòng bếp

Bạn nên chọn màu nhạt vì chúng cho cảm giác bình yên và ngon miệng. Chẳng hạn như màu vàng nâu, màu đất….

Mẫu gạch lát nền HV – 9974 

  1. Phòng tắm, nhà vệ sinh

Ở không gian này, bạn nên chọn gạch có độ nhám, tránh bị trơn trượt như chất liệu từ đá granite hoặc gạch giả đá granite.

Bộ gạch lát nền nhà tắm

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại gạch nào sao cho phù hợp với không gian nhà mình, thì hãy liên hệ tới Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh để nhận được tư vấn miễn phí nhé !!!