NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GẠCH PORCELAIN
Tin tức

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA GẠCH PORCELAIN

Gạch Porcelain là sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao với công nghệ hiện đại nên rất cứng, sức chống chịu ngoại lực tốt, siêu bền. Kết cấu xương gạch được nén chặt, độ kết dính cao nên có khả năng chống thấm cực tốt. Trong quá trình sử dụng, gạch Porcelain khó bám bụi, dễ vệ sinh, không mọc rêu mốc gây mất mỹ quan.

Bề mặt gạch Porcelain được phủ men bóng nên tích hợp các tính chất vượt trội như:
⏩Chống trầy xước, bám bẩn hiệu quả.
⏩Khả năng kháng khuẩn cao, bề mặt gạch đảm bảo độ bền lâu dài.
⏩Chịu được sự ảnh hưởng của môi trường thời tiết: nóng lạnh, độ ẩm…
⏩Dễ dàng vệ sinh, thân thiện với môi trường, con người.
Ưu điểm nổi trội nhất của gạch ốp lát Porcelain đó chính là khả năng chịu lực rất tốt. Do lớp xương gạch được nén chặt nên chúng có thể chịu được sự tác động lớn. Gạch có độ bền cao cũng như khả năng chống trầy xước hoàn hảo. Phù hợp làm gạch lát nền khu vực nhiều người qua lại.
Khả năng chống thấm nước của gạch gần như tuyệt đối, <0,05%. Một ưu thế tuyệt vời giúp sản phẩm ngày càng nhận được sự ưa chuộng lớn từ người tiêu dùng. Chống ẩm tốt hạn chế sự phát triển, lây lan của nấm mốc, rong rêu. Ngoài ra gạch Porcelain còn khó bị bám bụi, dễ dàng vệ sinh.
Để được tư vấn loại gạch sử dụng cũng như tham khảo những mẫu mã gạch đẹp, độc đáo, liên hệ ngay với Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh để được hỗ trợ miễn phí.