“Trung Thu Đoàn Viên 2021 – HẠNH PHÚC TRÒN NHƯ TRĂNG”
Tin tức

“Trung Thu Đoàn Viên 2021 – HẠNH PHÚC TRÒN NHƯ TRĂNG”

Tết Trung Thu năm Cô vít thứ 3,

Gần 3 năm, dịch bệnh covid đã lấy đi của chúng ta rất nhiều thứ: hoạt động kinh doanh gián đoạn, bán hàng khó khăn, thu nhập giảm sút, giãn cách, cách ly thậm chí có những anh/chị Quý đối tác, Quý khách hàng, và cả CBNV công ty là F0 đang phải chữa trị tại các cơ sở cách ly, bệnh viện. Chúng ta đã quá mệt mỏi sau nhiều tháng gồng mình chống dịch bệnh và quay cuồng tìm phương án/kế hoạch để duy trì hoạt động công việc trong mùa dịch ko bị gián đoạn, đứt gãy.

Trung Thu – Tết Đoàn Viên đến trong không khí đặc biệt như vậy! Một mùa Trung Thu không trống hội đèn hoa, không phá cỗ, rước đèn,… Trẻ nhỏ không háo hức chờ từng ngày để cùng vui hội trại, múa hát… mà phải ở nhà làm bạn với máy tính, tivi và tập làm quen với zoom, học trực tuyến… có khi chúng quên mất trung thu đã đến rồi. Chúng tôi thấu hiểu tất cả những khó khăn vất vả ấy.

Nhân dịp Tết Trung Thu 2021 – Công ty cổ phần Gạch ốp lát Hòa Bình Minh kính chúc toàn bộ Quý đối tác, Quý khách hàng, CB-NV công ty đón mùa “Trung Thu đặc biệt” ấm áp bên gia đình và những người thân thương. Chắc hẳn sẽ có không ít người mùa ĐOÀN VIÊN này không thể ở bên gia đình vì các quy định cách ly, chỉ thị hạn chế đi lại của các địa phương, chúng tôi mong rằng các anh chị thật lạc quan để sáng tạo, cống hiến hơn nữa cùng hi vọng chúng ta sẽ vươn lên phát triển ngay cả khi phải sống chung với dịch bệnh. Rồi một ngày không xa, dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi, phố xá lại đèn hoa tấp nập và chúng ta sẽ đón nhiều mùa Trung Thu – Đoàn Viên hạnh phúc bình an hơn thế nữa.

“Trung Thu Đoàn Viên 2021 – HẠNH PHÚC TRÒN NHƯ TRĂNG”

Thân thương,

#trungthu2021 #mktgachoplathoabinhminh #namvumkt