ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH VÂN GỖ SO VỚI GỖ TỰ NHIÊN
Chưa được phân loại

ƯU ĐIỂM CỦA GẠCH VÂN GỖ SO VỚI GỖ TỰ NHIÊN

Gạch vân gỗ đơn giản là gạch sứ hoặc gạch men có bề ngoài giống như gỗ. Với những người yêu thích phong cách tự nhiên, việc lựa chọn gỗ cứng tự nhiên hay gạch vân gỗ để sử dụng cho không gian sống còn tùy thuộc vào điều kiện tài chính, sở thích cá nhân của mỗi người. Sử dụng gạch vân gỗ có nhiều ưu điểm hơn so với gỗ tự nhiên như

 

1. So sánh ưu điểm của gạch vân gỗ và gỗ tự nhiên

1.1 Tiện ích của gạch vân gỗ

Sàn gạch vân gỗ có độ bền cao, chống thấm, chống trầy xước, chống ố dễ vệ sinh, đặc biệt là chống cháy.

Sàn gỗ tự nhiên mặc dù có thể tồn tại trong nhiều năm nhưng cần được chăm sóc đúng cách, phải bảo trì, hoàn thiện lại sàn gỗ nhiều lần trong suốt tuổi thọ của nó và rất dễ bị hỏng do nước.

 

 

Sàn gạch vân gỗ được sản xuất để khắc phục nhược điểm về độ bền và chi phí của gỗ tự nhiên, làm cho nó trở nên lý tưởng ở bất kỳ khu vực nào trong nhà cũng như nhiều môi trường kinh doanh thương mại.

Không giống như gỗ, gạch vân gỗ có thể được lắp đặt ở những nơi ẩm ướt như nhà bếp và phòng tắm, ngay cả trong nhà bếp và phòng vệ sinh thương mại và những nơi có mật độ giao thông cao.

1.2 Gạch vân gỗ đa dạng mẫu mã, kích thước

Sàn gỗ tự nhiên đã hạn chế các lựa chọn thay thế thiết kế, nhưng gạch vân gỗ có sự đa dạng tuyệt vời và mang lại lợi thế đáng kể!

 

 

Với gạch vân gỗ, bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc và hoa văn nào bạn muốn sau đó bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với cá tính và thẩm mỹ của mình.

Bạn có thể lát sàn gạch vân gỗ hình chữ nhật, hình vuông và hình lục giác lớn hơn ngoài kích thước tiêu chuẩn.

 

 

Gạch vân gỗ có rất nhiều kiểu dáng, cho phép bạn tạo ra những thiết kế độc đáo mà không thể làm được với gỗ cứng.

Từ đương đại đến mộc mạc, gạch vân gỗ đảm bảo rằng bạn sẽ tìm thấy một phong cách phù hợp với nhu cầu của mình.

1.3 Thân thiện với môi trường

Nếu bạn chọn sàn gạch vân gỗ thì đây không chỉ là sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn mà nó còn góp phần bảo vệ môi trường. Bạn có thể góp phần giảm số lượng cây cối khai thác hàng năm để lát sàn bằng cách sử dụng gạch lát vân gỗ.

 

 

Gạch được tạo ra hoàn toàn bằng vật liệu tự nhiên (đất sét, cát, fenspat và nước) và không có độc tố. Hơn nữa, gạch có tuổi thọ cao hơn gỗ tự nhiên. Trong quá trình sản xuất, gạch đã được giảm đến tối thiểu lượng khí thải carbon.

1.4 Gạch vân gỗ có chi phí hợp lý

Gạch vân gỗ rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên có giá khá cao, giá của nó thậm chí còn tăng cao hơn do tình trạng khan hiếm gỗ hiện nay. Giá cả gạch vân gỗ có nhiều phân khúc phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 

2. Gạch vân gỗ – Giá trị tôn lên đẳng cấp ngôi nhà

Sở hữu nhiều ưu điểm, gạch vân gỗ được ưa chuộng sử dụng. Nhu cầu sử dụng lớn nên các hãng gạch tập trung sản xuất nhiều mẫu mã kích thước.

Nổi bật, tinh tế, độc đáo nhất phải kể đến các sản phẩm gạch vân gỗ của Hòa Bình Minh. Các sản phẩm gạch vân gỗ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ vô cùng hiện đại.

Các chuyên gia thiết kế đều là những nhân tài xuất sắc. Những ý tưởng của vân gỗ tự nhiên được khắc họa thành công trên bề mặt gạch. Hiệu ứng gỗ trở nên chân thực và sống động trên mặt sàn với gạch giả gỗ tự nhiên nhập khẩu.

 

 

Không chỉ đẹp, gạch vân gỗ Hòa Bình Minh còn chất lượng cực đỉnh. Gạch được làm từ nguyên vật liệu cao cấp tinh chế loại A. Vậy nên các tiêu chuẩn chất lượng gạch luôn đạt ở mức cao. Hơn thế, lớp men gạch từ Tây Ban Nha là lớp men chất lượng nhất.

Những đặc điểm tuyệt vời của của gạch vân gỗ Hòa Bình Minh đã  tạo sức hút với người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này có giá thành hợp lý hơn gỗ tự nhiên nên được săn đón rất nhiều.

Vậy nên, quyết định sử dụng gạch vân gỗ thay gỗ tự nhiên điều đúng đắn. Chọn gạch vân gỗ nhập khẩu cho ngôi nhà là cách nâng tầm giá trị sống. Bạn sẽ có không gian nhà ở thật đẳng cấp và hiện đại.

 

3. Giới thiệu bố sưu tập gạch vân gỗ Hòa Bình Minh – Đa dạng kích thước

3.1 Gạch vân giả gỗ kích thước 60x60cm

Gạch vân gỗ 60x60cm là xu hướng mới trong trang trí nội thất. Gạch vân gỗ sử dụng công nghệ in 5D giúp cho kiểu vân, màu sắc, độ sần trên bề mặt gạch gần như tương đương với gỗ thật. Gạch giả gỗ được dùng để thay thế sàn gỗ tự nhiên. Có thể dùng để lát nền, ốp tường, trang trí cho hầu hết các khu vực từ phòng khách, phòng ngủ, tường toilet, ngoài trời,…

 

MÃ 21.N.660.2691 - Hòa Bình Minh.
MÃ 21.N.660.2691 – Hòa Bình Minh.

 

Mã MTV 66029 - Hòa Bình Minh.
Mã MTV 66029 – Hòa Bình Minh.

 

Mã ALT 601 - Hòa Bình Minh.
Mã ALT 601 – Hòa Bình Minh.

 

Mã MB 68206 - Hòa Bình Minh.
Mã MB 68206 – Hòa Bình Minh.

 

Mã ALT 602 - Hòa Bình Minh.
Mã ALT 602 – Hòa Bình Minh.

3.2 Gạch vân gỗ kích thước 15x90cm

Gạch vân gỗ 15×90cm ment Matt Hòa Bình Minh có khả năng hạn chế đáng kể tình trạng trơn trượt. Màu sắc đa dạng, hiện đại phù hợp xu hướng nội thất 2024, xương porcelain bề mặt đanh cứng, khó trầy xước.

Gạch vân gỗ 15×90cm ment Matt Hòa Bình Minh đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và thân thiện với môi trường.

 

Mã 21.N.159.5500 - Hòa Bình Minh.
Mã 21.N.159.5500 – Hòa Bình Minh.

 

Mã 21.N.159.5501 - Hòa Bình Minh.
Mã 21.N.159.5501 – Hòa Bình Minh.

 

Mã 21.N.159.5502 - Hòa Bình Minh.
Mã 21.N.159.5502 – Hòa Bình Minh.

 

 

Mã 21.N.159.5504 - Hòa Bình Minh.
Mã 21.N.159.5504 – Hòa Bình Minh.

 

Mã 21.N.159.5505 - Hòa Bình Minh.
Mã 21.N.159.5505 – Hòa Bình Minh.

 

Mã 21.N.159.5506 - Hòa Bình Minh.
Mã 21.N.159.5506 – Hòa Bình Minh.

Với những ưu điểm vượt trội trong bài viết trên, Gạch vân gỗ Hòa Bình Minh là lựa chọn xuất sắc để trang trí không gian sống của bạn. Liên hệ Hotline 1800 1502 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Tags: , , , ,