Vinh dự đón nhận bằng khen từ Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội giai đoạn 2021-2022
Tin tức

Vinh dự đón nhận bằng khen từ Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội giai đoạn 2021-2022

Ngày 07/06/2023, thừa uỷ quyền của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, lãnh đạo BHXH tỉnh Yên Bái đã trao tặng Bằng khen cho đơn vị Công ty Cổ phần Gạch ốp lát Hòa Bình Minh và cá nhân Bà Nguyễn Thị Nhung Anh (Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty), đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2021 đến năm 2022.

Công ty Gạch ốp lát Hòa Bình Minh vinh dự đón nhận Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2021 đến năm 2022.
Công ty Gạch ốp lát Hòa Bình Minh vinh dự đón nhận Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT từ năm 2021 đến năm 2022.
Bà Nguyễn Thị Nhung Anh - Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty vinh dự đón nhận Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội (BHXH), Bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2021 đến năm 2022.
Bà Nguyễn Thị Nhung Anh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty vinh dự đón nhận Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT từ năm 2021 đến năm 2022.
Ông Đào Phùng Nghĩa – Trưởng phòng quản lý thu sổ thẻ BHXH Tỉnh Yên Bái phát biểu.
Ông Đào Phùng Nghĩa – Trưởng phòng quản lý thu sổ thẻ BHXH Tỉnh Yên Bái phát biểu.

Trong suốt những năm vừa qua, dù gặp không ít những khó khăn nhưng Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh luôn cố gắng quan tâm, thực hiện đầy đủ, đúng hạn các chính sách bảo vệ quyền lợi về BHXH, BHYT, Bảo hiềm thất nghiệp (BHTN) cho người lao động.

Theo bà Nguyễn Thị Nhung Anh – Trưởng phòng Hành chính Nhân sự Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh, trong năm 2021, Công ty đã trích nộp hơn 7 tỷ đồng cho BHXH. Trong năm 2022, Công ty cũng đã tiếp tục thực hiện nộp gần 9 tỷ đồng cho BHXH. Công ty luôn thực hiện việc đóng BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động Công ty tại Bảo hiểm xã hội tỉnh Yên Bái theo đúng quy định của Nhà nước, không để nợ tồn đọng. Đồng thời, sổ BHXH, thẻ BHYT đối với các trường hợp lao động mới hàng tháng cũng được cấp phát kịp thời. Người lao động thuộc diện chế độ hưu trí, thanh toán chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức phục hồi sức khoẻ cũng đều được Công ty thực hiện chính sách bảo hiểm kịp thời để người lao động yên tâm công tác.

BHXH nói chung và BHXH tỉnh Yên Bái nói riêng luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của Doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua
BHXH nói chung và BHXH tỉnh Yên Bái nói riêng luôn ghi nhận những đóng góp to lớn của Doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã phối hợp cùng Cơ quan BHXH tỉnh Yên Bái, triển khai thực hiện lộ trình chuyển đổi số thông qua việc cài đặt sử dụng ứng dụng VssID. Người lao động có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật các tiện ích cũng như thông tin thiết yếu thông qua ứng dụng: quá trình tham gia BHXH, lịch sự thụ hưởng chế độ ODTS, các chính sách BHXH, BHYT, tra cứu thông tin cơ sở khám chữa bệnh BHYT,…  Việc ứng dụng lộ trình chuyển đổi số này là hoạt động thiết thực trong thời đại 4.0, giảm thời gian, chi phí đi lại cũng như chi phí giấy tờ kê khai cho người lao động.

Người lao động trong quá trình công tác tại Công ty, khi có những vướng mắc hoặc đóng góp ý kiến đều được Công ty tích tực theo dõi, ghi nhận và giải đáp kịp thời. Phối hợp cùng người lao động thực hiện đúng – đủ lộ trình của BHXH.

Việc đảm bảo chế độ chính sách cho người lao động, hài hòa lợi ích của doanh nghiệp và cơ quan BHXH là minh chứng, kết quả rõ ràng nhất của công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt BHXH của Doanh nghiệp. Chính vì vậy, Công ty Gạch CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh đã vinh dự lọt top những đơn vị Doanh nghiệp/ Cá nhân được trao tặng Bằng khen tiêu biểu, xuất sắc giai đoạn 2021 – 2022.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi tôn vinh và trao tặng Bằng khen tại Công ty CP Gạch ốp lát Hòa Bình Minh.

Tags: