Công đoàn Gạch ốp lát Hòa Bình Minh kết hợp Công đoàn cơ sở triển khai chương trình: “Trao quà Tết – gửi yêu thương”
Tin tức

Công đoàn Gạch ốp lát Hòa Bình Minh kết hợp Công đoàn cơ sở triển khai chương trình: “Trao quà Tết – gửi yêu thương”

Để Tết thêm ấm no, đủ đầy
Đón xuân về thêm sum vầy, ấm áp

Tại mỗi doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn luôn được coi là tổ chức quan trọng giữ vai trò gắn kết giữa người lao động và người sử dụng lao động, đảm bảo mối quan hệ hài hòa để cùng ổn định, tiến bộ và phát triển. Công đoàn cơ sở tại các doanh nghiệp sẽ thực hiện duy trì và phát huy nhiệm vụ quan tâm, chăm lo, cải thiện đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Từ đó, người lao động có thể an tâm thực hiện chuyên môn, xây dựng định hướng gắn bó bền vững để góp phần thúc đẩy sự phát triển của toàn doanh nghiệp.

Đối với doanh nghiệp Gạch ốp lát Hòa Bình Minh, khối Công đoàn vẫn luôn duy trì và hoàn thành vai trò, nhiệm vụ của mình trong suốt những năm vừa qua trên mọi phương diện. Đặc biệt là dịp cuối năm, chuẩn bị đón Tết và bước sang năm mới 2023, vai trò của Khối Công đoàn càng được phát huy trong việc thực hiện An sinh xã hội – Chăm lo đời sống người lao động.

Trong những ngày cận Tết Nguyên Đán, được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hòa Bình Minh, Ban Lãnh đạo Công ty Gạch ốp lát Hòa Bình Minh, Khối Công đoàn Công ty đã kết hợp cùng Công đoàn Cơ sở doanh nghiệp Thành phố Yên Bái tổ chức triển khai chương trình “Trao quà Tết – gửi yêu thương”, trao tặng quà Tết tới toàn thể CB-NV Công ty và các đơn vị, chi nhánh thành viên trên toàn quốc nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Chương trình được chuẩn bị chỉn chu với hơn 600 phần quà tặng dành cho hơn 600 nhân sự toàn Công ty. Mỗi phần quà trị giá 350.000 vnđ, tuy không mang giá trị cao những có ý nghĩa tinh thần vô cùng to lớn. Bởi đây là sự quan tâm, động viên của Doanh nghiệp & Khối Công đoàn với mong muốn mang Tết yêu thương đến mỗi CB-NV toàn Công ty.

Cũng trong dịp này, tổ chức Công đoàn cơ sở tại thành phố Yên Bái vinh dự khi được Đồng chí Nguyễn Hòa Bình – Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao tới thăm, chúc Tết và tặng quà nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023. Đồng thời, nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Liên đoàn Lao động Tỉnh Yên Bái; Liên đoàn Lao động Thành phố Yên Bái, Khối Công đoàn Công ty đã kết hợp cùng tổ chức Công đoàn cơ sở Yên Bái thực hiện Chương trình trao tặng 54 phần quà đến những CB-NV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên cả nước. Chương trình tặng quà được chia thành 2 đợt: Đợt 1 trao tặng quà tới 23 thành viên/ Đợt 2 trao tặng quà tới 31 thành viên. Đây là một trong những hoạt động cực kì nhân văn và ý nghĩa. Không chỉ là sự thăm hỏi, động viên, mang đến một mùa Tết sung túc, đủ đầy, an vui và hạnh phúc mà còn tiếp thêm nghị lực để các thành viên tiếp tục vượt khó vươn lên, lao động và cống hiến cho gia đình và xã hội.

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, Gạch ốp lát Hòa Bình Minh xin kính chúc toàn thể mọi người một năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý!

Tags: , ,