Keo dán gạch cao cấp Sonata Pro chính thức ra mắt & có mặt tại các đại lý trên toàn quốc.
Tin tức

Keo dán gạch cao cấp Sonata Pro chính thức ra mắt & có mặt tại các đại lý trên toàn quốc.

Với mục tiêu tìm ra giải pháp hiệu quả, tiết kiệm, chất lượng nhất cho quá trình thi công công trình, Công ty Cổ Phần Gạch Ốp Lát Hòa Bình Minh không ngừng nghiên cứu và phát triển, chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm: KEO DÁN GẠCH CAO CẤP SONATA PRO.

Keo dán gạch Sonata Pro là một loại vật liệu xây dựng, được kết hợp, phối trộn hoàn hảo giữa tỉ lệ của các thành phần: xi măng, cát, phụ gia. Được sản xuất dạng khô và đóng gói bao sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng.

Là sản phẩm dẫn đầu xu hướng tăng hiệu quả trong thi công sản phẩm Gạch ốp lát, Keo dán gạch cao cấp Sonata Pro trở thành giải pháp với giá trị toàn diện, khắc phục triệt để những vấn đề hạn chế ở những phương pháp thi công truyền thống như sử dụng hồ dầu (nước xi măng), vữa chiếm nhiều nhân lực, mất nhiều thời gian, không đảm bảo giá trị và độ bền cho công trình,… Chính những ưu điểm vượt trội của Keo dán gạch Sonata Pro khiến sản phẩm có thể dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ người tiêu dùng, chinh phục đa dạng các mẫu gạch lát hiện đại trên thị trường hiện nay.

1. Khẳng định chất lượng với độ bám dính cao.

Theo các nghiên cứu cho thấy, việc sử dụng Keo dán gạch Sonata Pro giúp tăng độ bám dính tăng lên gấp 4 lần so với các phương pháp truyền thống, tạo sự kết dính vững chắc giữa lớp nền, tường với lớp gạch lát, từ đó tăng độ bền lâu dài cho công trình.

2. Keo dán gạch Sonata Pro được đánh giá là sản phẩm kinh tế, tiện dụng và tiết kiệm.

Là sự lựa chọn hàng đầu của đội ngũ Kiến trúc sư, nhà thầu, chủ đầu tư. Trong quá trình thi công, Keo dán gạch vừa giúp tiết kiệm về thời gian – nhân lực – chi phí nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như chất lượng công trình.

  • Tiết kiệm thời gian: Thực hiện thi công nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian ngâm gạch như phương pháp truyền thống.
  • Tiết kiệm nhân lực: Do tính chất sản phẩm không cần pha trộn thủ công nhiều, thi công nhanh dễ dàng nên có thể giảm bớt rất nhiều nguồn nhân lực trong quá trình thi công.
  •  Tiết kiệm chi phí từ việc rút ngăn thời gian thi công, giảm bớt nhân lực và có thể hạn chế chi phí sửa chữa, bảo dưỡng trong tương lai.

3. Keo dán gạch sử dụng được ở nhiều bề mặt thi công

  • Nếu như sử dụng các phương pháp truyền thống bị hạn chế về bề mặt thi công, không thể sử dụng trên mặt gỗ, kính bóng, kim loại thì Keo dán gạch Sonata Pro lại có thể sử dụng được đa dạng các kiểu bề mặt khác nhau như: bóng kính, gỗ, kim loại, bê tông, thạch cao, bề mặt gạch cũ (không cần tháo bỏ, đục phá), tường ngoại thất,…

4. Khả năng chống thấm nước của Keo dán gạch Sonata Pro được đánh giá rất cao

Là sản phẩm phù hợp hàng đầu với các dòng gạch đá cao cấp, khổ lớn, các mẫu gạch thấm hút nước tốt hiện nay. Sự kết hợp giữa Xi măng, cát và các chất phụ gia của sản phẩm tạo nên một lớp màng chắn hoàn hảo, cực ít lỗ rỗng giúp ngăn ngừa tình trạng thấm nước đến lớp nền, tường.

5. Keo dán gạch Sonata Pro đảm bảo tính thẩm mĩ cao cho công trình sau hoàn thiện.

  • Sản phẩm sau khi đã được pha trộn sẽ được tiến hành trải đều một lớp mỏng 3-4mm, dễ dàng thực hiện mà vẫn đảm bảo độ giày mỏng cân đối.
  • Keo dán gạch có thời gian khô lâu hơn nước xi măng, vữa, do đó người thi công có thể dễ dàng căn chỉnh lại vị trí gạch một cách chính xác.
  • Hơn nữa, lớp keo dán gạch là sự kết hợp pha trộn của cát, xi măng, phụ gia, không có tính co ngót, ngăn ngừa khả năng cong vênh, nứt vỡ của gạch khi chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Mua hàng chính hãng, chất lượng tại đâu ?

Sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các Đại lý Phân phối Gạch ốp lát Hòa Bình Minh trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và chính sách phân phối, vui lòng truy cập website: https://hoabinhminhgach.com hoặc liên hệ hotline 1800 1502 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

Tags: , , ,