Keo dán gạch cao cấp Sonata – Vật liệu thông minh, giải pháp tối ưu nâng tầm chất lượng công trình
Tin tức

Keo dán gạch cao cấp Sonata – Vật liệu thông minh, giải pháp tối ưu nâng tầm chất lượng công trình

Những hạn chế khi sử dụng những phương pháp truyền thống như vữa xi măng ?

– Không đảm bảo chất lượng vật liệu: Sử dụng xi măng cát thường sẽ bao gồm thành phần xi măng Portland thông thường và cát. Cát trong xây dựng thường là cát sông, thô và khó kiểm soát được chất lượng cũng như tiêu chuẩn kích thước hạt, độ sạch của cát.

– Mất nhiều công đoạn: Xi măng và cát được trộn với nhau theo tỉ lệ, đồng thời cũng rất bụi và bần trong quá trình thi công. Hơn nữa, để đạt được hiệu quả kết dính tốt nhất, Gạch phải được ngâm trong nước để lấp đầy các lỗ hổng trên gạch, tăng diện tích tiếp xúc và hạn chế khả năng gạch bị hỏng, bộp sau khi thi công. Việc này khiến cho việc thi công trở nên phức tạp hơn.

– Tốn thời gian và không hiệu quả: Sử dụng vữa xi măng, thợ sẽ phải trát hỗn hợp xi măng cát lên từng viên gạch rồi mới có thể ốp lát khiến thời gian thi công lâu hơn, không đạt hiệu quả thi công.

– Không đảm bảo thẩm mỹ và giảm độ kết dính giữa gạch với nền, tường: Không có phụ gia để giữ nước, hỗn hợp cát-xi măng khô rất nhanh và khó điều chỉnh vị trí gạch sau khi lát. Từ đó không đảm bảo tính thẩm mỹ công trìnhh và độ bền liên kết kém, có thể khiến gạch bong, rộp sau này. Lát gạch bằng cách trát xi măng ở lưng gạch sẽ tạo ra những lỗ hổng bên dưới gạch, nước có thể thấm qua đó tạo nên vấn đề ố gạch, mất thẩm mỹ. Hơn nữa, gạch thấm nước cũng rất dễ vỡ, không có độ bám dính nhất định

Tại sao lại phải lựa chọn những phương pháp truyền thống như vữa xi măng, vừa lãng phí chi phí, thời gian, công sức vừa không đạt hiệu quả chất lượng và thẩm mỹ. Trong khi chúng ta đã có Keo dán gạch cao cấp Sonata Pro – khắc phục mọi nhược điểm và hạn chế ở những phương pháp và kĩ thuật cũ.

Sẵn sàng với Keo dán gạch cao cấp Sonata – vật liệu thông minh, giải pháp tối ưu

Keo dán gạch cao cấp Sonata là sản phẩm đã được trộn sẵn, có thành phần bao gồm xi măng, cát mịn chọn lọc và các chất phụ gia. Keo dán gạch Sonata ra mắt trên thị trường với những ưu điểm vượt trội và được rất nhiều chủ thầu, gia chủ tin dùng, lựa chọn thi công cho công trình của mình.  hiệu suất cao có thể được sử dụng để lát gạch trên gạch hiện có, trên xi măng đánh bóng, trên nền gỗ (có sử dụng sơn lót), hoặc trên các chất nền đặc biệt khác.

– Khả năng bám dính

So sánh về khả năng bám dính, Keo dán gạch Sonata có khả năng bám dính gấp 4 lần so với vữa xi măng hay hồ dầu. Tạo sự liên kết chặt chẽ cho gạch khi được ốp lát lên nền hoặc tường nhà.

– Ứng dụng linh hoạt

Không chỉ đảm bảo về chất lượng bám dính giữa gạch với nền, tường, Keo dán gạch Sonata còn có khả năng ứng dụng linh hoạt trên nhiều kiểu bề mặt như gỗ, kính, mặt đá, thạch cao, cemboard, nền gạch cũ không cần tháo bỏ; Phù hợp với mọi loại gạch từ phân khúc gạch bình dân đến đến các loại gạch khổ lớn cao cấp. Sử dụng Keo cho mọi loại gạch lát nền và gạch ốp tường, thích hợp cho mọi hạng mục công trình thi công.

– Dễ sử dụng, rút ngăn thời gian thi công, đảm bảo chất lượng công trình chuẩn đẹp, thẩm mỹ

Keo dán gạch Sonata rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần trộn với nước là có thể sử dụng ngay, rút ngắn được rất nhiều công đoạn so với phương pháp cũ. Sản phẩm được thiết kế bao đóng gói 25kg, gọn nhẹ, thuận tiện cho quá trình vận chuyển, ít bụi bẩn giúp không gian công trình được sạch sẽ hơn. Sau khi trộn hỗn hợp sẽ dùng ốp lát gạch luôn mà không cần phải ngâm gạch trong nước như cũ.

Thi công Keo dán gạch, sử dụng kết hợp Bay răng cưa giúp lớp hỗn hợp đều, đẹp đến từng mép gạch, thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn, đảm bảo độ chính xác cũng như nâng cao chất lượng và giá trị thẩm mỹ công trình sau khi công, ngăn tình trạng gạch bị bong, rộp, nứt vỡ, bề mặt không đều.

Tiết kiệm chi phí

Bởi lẽ sử dụng Keo dán gạch Sonata, bạn sẽ thấy tiết kiệm hơn rất nhiều:

– Lớp kết dính mỏng hơn rất nhiều so với hỗn hợp cát-xi măng, ít tốn vật liệu Keo hơn. Một bao keo dán gạch 25 kg trung bình có thể dùng để ốp lát gạch với diện tích khoảng 6 – 7 m2.

– Thời gian thi công nhanh hơn, giảm thiểu nhân lực cũng như công sức của thợ khi thi công

– Có thể thi công trên nền gạch cũ, tiết kiệm được chi phí tháo rỡ khi cải tạo công trình

Liên hệ ngay Gạch ốp lát Hòa Bình Minh để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm Keo dán gạch cao cấp Sonata cho công trình của bạn !

Tags: , , ,